Nơi cập nhật những tin tức hot nhất

Bất ngờ bắn pháo hoa tại SVĐ Mỹ Đình tối ngày 25/11 lúc 21h13

Tại Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, UBND thành phố Hà Nội đã có kế hoạch bắn pháo hoa tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tối ngày 25/11.

Theo đó, sân vận động Mỹ Đình được tổ chứ 1 điểm bắn pháo hoa với 60 giàn và trong thời lượng là 5 phút. Tuy nhiên, không phải bắn pháo hoa 1 lần mà được tổ chắc bắn thành 2 đợt.

Lần 1 sau bài phát biểu khai mạc đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018. Dự kiến đợt này sẽ bắn trong 2 phút, từ 21 giờ 13 phút đến 21 giờ 15 phút.

Lần 2 sẽ được bắn sau lễ khai mạc, kéo dài khoảng 3 phút, từ 21 giờ 42 phút đến 21 giờ 45 phút.

Bắn pháo hoa tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018
Bắn pháo hoa tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

Trong lần tổ chức bắn pháo hoa này, kinh phí bắn pháo hoa là hơn 486 triệu đồng, đây là số tiền được trích ra từ nguồn kinh phí xã hội hóa của các đơn vị, doanh nghiệp.

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi bắn pháo hoa, UBND thành phố Hà Nội đã giao cho Bộ Tư lệnh Thủ đô nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, chức năng để đảm bảo an toàn cho người dân.

Đây cũng là dịp hiếm hoi để người dân có thể chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đầy sắc màu. Tuy nhiên, các bạn lưu ý giữ an toàn, không gây rối chật tự, đeo kính hoặc đứng xa khu vực bắn pháo hoa đề tránh các hạt bụi bay vào mắt.

Không phụ lòng người dân, màn pháo hoa được bắn tại SVĐ Mỹ Đình đã khiến nhiều người đến chiêm ngưỡng hết sức thích thú, bất ngờ và cực kì nhãn mãn.

Video pháo hoa tại Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018:

Màn pháo hoa lần 2 kết thúc lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018:

Đánh giá bài viết