Nơi cập nhật những tin tức hot nhất

Chiếu sáng gara ô tô với thanh nhôm đèn LED độc đáo và bền bỉ

Xưa nay gara để xe ô tô của gia đình chúng ta thường không được chú trọng về cả thiết kế cũng như chiếu sáng. Tuy nhiên giờ đây với thanh nhôm đèn LED bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chiếu sáng gara ô tô một cách thẩm mỹ nhất, hiệu quả nhất:

Thanh nhôm LED thả trần gara ô tô

Thay thế hoàn toàn cho hệ thống đèn chiếu sáng chính như đèn sợi đốt, downlight hay đèn huỳnh quang, đèn LED thanh nhôm làm điều này rất tốt. Thanh nhôm LED gắn trần được thiết kế dạng máng to, một máng bao gồm nhiều dải LED giúp đáp ứng đủ độ sáng cho không gian.

Chiếu sáng gara ô tô hiện đại với thanh nhôm đèn LED
Chiếu sáng gara ô tô hiện đại với thanh nhôm đèn LED

Với loại đèn này bạn có thể tùy chỉnh kích thước của đèn tùy vào độ rộng của gara. Đây là ưu điểm rất lớn mà nhiều kiến trúc sư đã lựa chọn nó bởi bất kì không gian rộng – hẹp nó đều có thể sử dụng. Đồng thời với dây LED, bạn có thể chọn màu sắc ánh sáng cho phù hợp: trắng vàng hay trung tính, công suất cao hay thấp,…

Thanh nhôm LED gắn trần hay thả trần hiện nay lắp đặt cực kì dễ dàng và mang tới độ thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng thanh nhôm LED chiếu sáng trần như dưới đây:

Thanh nhôm thả trần chiếu sáng
Nghệ thuật sắp đặt ánh sáng gara ô tô

Thanh nhôm LED lắp âm chiếu sáng lối đi

Thật độc đáo và lạ mắt, thanh nhôm LED lắp âm đất chính là một trong số những ứng dụng tuyệt vời làm mới lạ không gian gara của gia đình bạn.

Những thanh nhôm LED bền bỉ và nghệ thuật

Hệ thống đèn LED chiếu sáng đi kèm với cảm biến ánh sáng càng làm cho gara đỗ xe trở nên hiện đại và thông minh hơn bao giờ hết.

Những đường ánh sáng tuy nhỏ nhưng vô cùng nghệ thuật
Những đường ánh sáng tuy nhỏ nhưng vô cùng nghệ thuật

Một vài hình ảnh thực tế từ công trình lắp đặt LED định hình chiếu sáng bãi đậu xe của Blight:

Bạn có thể xem thêm:

Đánh giá bài viết