Nơi cập nhật những tin tức hot nhất

Philips cung cấp giải pháp chiếu sáng tàu điện ngầm Thanh Đảo 13

Mới đây, Philips Professional Lighting đã cài đặt một giải pháp chiếu sáng tàu điện ngầm 13 của Thanh Đảo.

Hiểu được không gian và nhu cầu chiếu sáng các khu vực khác nhau của ga tàu điện ngầm và phù hợp với các sơ đồ thiết kế khác nhau của nhà thiết kế, Philips Professional Lighting đã thiết kế giải pháp chiếu sáng tổng thể cho nhà ga Tàu điện ngầm Thanh Đảo 13, cung cấp dải đèn LED liên tục và đèn LED đứng tự do. Đèn đường, ánh sáng có thể tùy chỉnh và các sản phẩm chiếu sáng chuyên nghiệp khác.

Chiếu sáng tàu điện ngầm có một vai trò vô cùng quan trọng
Chiếu sáng tàu điện ngầm có một vai trò vô cùng quan trọng

Các ga tàu điện ngầm thường được chia thành hai khu vực chính: tầng nhà ga và sân ga tàu điện ngầm. Tầng hội trường nhà ga là “mặt tiền” của nhà ga và là khu vực nơi hành khách thay đổi hoặc ở lại. Do đó, thiết kế của hội trường đầu tiên phải sáng sủa và thoải mái, và cần phải làm nổi bật hình ảnh của tàu điện ngầm.

Sảnh ga của Tàu điện ngầm Thanh Đảo 13 sử dụng dải đèn LED liên tục tùy chỉnh của Philips:

  • Nhiệt độ màu trung tính và phân bố ánh sáng góc rộng có thể tối đa hóa mọi góc của sảnh ga, làm cho sảnh ga trông sáng sủa và rộng rãi
  • Hiển thị màu sắc cao mang lại trải nghiệm chiếu sáng thoải mái, để lại ấn tượng tốt cho hành khách
  • Lên đến 50.000 giờ tuổi thọ, cho phép trạm hoạt động trong thời gian dài trong khi giảm đáng kể yêu cầu bảo trì
  • Sự xuất hiện của đèn được kết hợp hoàn hảo với trang trí xung quanh, làm cho thiết kế của hội trường được tích hợp hơn.
  • Thiết kế đường có thể đóng vai trò hướng dẫn và định vị, giúp việc chuyển đổi từ sảnh ga sang nền tảng rõ ràng hơn.

Sân ga điện ngầm là nơi hành khách chờ tàu. Hành khách cần xem thông tin trong nhà ga hoặc tình hình cụ thể của tàu điện ngầm để đi lại an toàn và nhanh chóng. Khi chờ xe buýt, nó tương đối yên tĩnh và thoải mái. Philips Metro Line 13 đã cài đặt đèn LED độc lập tùy chỉnh Philips trên nền tảng:

Đèn LED chiếu sáng sân ga tàu điện ngầm
Đèn LED chiếu sáng sân ga tàu điện ngầm
  • Hiển thị màu sắc cao, nhiệt độ màu trung tính và góc ánh sáng rộng làm cho nền tảng trông sáng và rộng rãi, đồng thời mang lại cho hành khách trải nghiệm ánh sáng thoải mái
  • Thiết kế có thể nhúng giúp thiết kế nền tảng toàn diện hơn
  • Tùy chọn độ sáng khác nhau có sẵn để phù hợp với các khu vực khác nhau. Ví dụ, trong khu vực cửa phòng thủ của con người ở rìa của nền tảng, ánh sáng cao hơn và sáng hơn được sử dụng, giúp hành khách dễ dàng nhìn thấy thông tin đường dây và điều kiện tàu điện ngầm.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu chiếu sáng chức năng, Philips Professional Lighting còn cung cấp đèn chiếu sáng tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế độc đáo của một số sảnh của nhà ga.