Nơi cập nhật những tin tức hot nhất

Màn hình LED trong suốt – điểm nhấn của các trung tâm thương mại lớn

Trung tâm thương mại lớn luôn là điểm thu hút người dân ở các thành phố phát triển. Không chỉ là địa điểm mua sắm lý tưởng, đây còn là nơi thăm quan, giải trí ưa thích của các cư dân thành thị và các khách thăm quan đến từ nơi khác. Sẽ thật tuyệt vời nếu trang bị một chiếc màn hình LED quảng cáo hiện đại để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở địa điểm này. Và loại màn hình có thể đảm nhiệm vai trò này một cách tốt nhất chính là màn hình LED trong suốt.

Màn hình LED trong suốt đặc biệt như thế nào?

Màn hình LED trong suốt là một sản phẩm tiên tiến có nhiều điểm đặc biệt thu hút. Và điểm đặc biệt nhất có lẽ là tính trong suốt của nó. Những chiếc màn hình LED trong suốt chất lượng cao có thể đạt độ trong suốt lên tới trên 80%, khiến cho nó như một tấm kính trang trí trong không gian sang trọng. Độ trong suốt cao cũng khiến cho khả năng hiển thị hình ảnh của nó được nâng lên nhiều lần. Độ sáng của sản phẩm này có thể tùy biến theo độ sáng của môi trường để sao cho hình ảnh luôn đạt chất lượng tốt nhất trong mắt người dùng.

Màn hình LED trong suốt tại các trung tâm thương mại
Màn hình LED trong suốt tại các trung tâm thương mại

Trọng lượng của màn hình LED trong suốt chỉ bẳng ¼ so với các loại màn hình khác, đặc điểm này khiến nó có khả năng vận chuyển và lắp đặt dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm đáng kể chi phí.

Cabinet của chiếc màn hình thế hệ mới này được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nguyên khối. Không chỉ nhẹ hơn, nó còn giúp cho màn hình có khả năng tản nhiệt tốt hơn. Hơn nữa các cable nối, dây dẫn cũng được khéo léo dấu đi trong bộ khung nhôm này, khiến cho màn hình đã rất đẹp nhờ vẻ ngoài trong suốt lại càng đẹp hơn vì không có dây nối rườm rà. Một vẻ đẹp rất thanh thoát và tinh tế.

Màn hình LED trong suốt không hề phát ra khí Co2 cũng như tia UV khi hoạt động nên rất thân thiện với môi trường.

Màn hình LED trong suốt là điểm nhấn trong các trung tâm thương mại

Những màn hình LCD và LED kiểu cũ đã quá quen thuộc và không còn nhận được sự quan tâm nhiều như trước nữa. Vẻ ngoài ấn tượng cùng chất lượng hình ảnh siêu thực của màn hình LED trong suốt sẽ là điểm nhấn nổi bật cho bất kỳ không gian trung tâm thương mại nào. Dù là đại sảnh, thả thông tầng, phía ngoài store…..hay bất cứ một vị trí nào khác thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Màn hình LED trong suốt có khả năng kết nối đa dạng. Từ cable internet trực tiếp cho đến các kết nối không dây và dữ liệu đám mây cloud…..Tất cả để việc trình chiếu và quảng cáo của bạn thuận tiện nhất.

Màn hình LED trong suốt chính là điểm nhấn của những trung tâm thương mại hiện đại
Màn hình LED trong suốt chính là điểm nhấn của những trung tâm thương mại hiện đại

Với các không gian và vị trí lắp đặt khác nhau, màn hình LED trong suốt hoàn toàn có thể tùy biến kích thước. Nhờ các module LED linh hoạt, bạn có thể sở hữu một chiếc màn hình với kích thước phù hợp với không gian của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn mật độ điểm ảnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, dù là P2 P3 P4….thì màn hình LED trong suốt cũng có thể đáp ứng.

Các màn hình LED trong suốt ngoài trời đều được trang bị các chuẩn chống bụi bẩn và nước Quốc Tế để đảm bảo độ bền tốt nhất cho sản phẩm ở những điều kiện thời tiết và không khí khác nhau.

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội mà chiếc màn hình LED trong suốt mang lại cho các trung tâm thương mại. Nó là yếu tố góp phần to lớn trong việc thu hút khách hàng và nâng cao doanh số cho các cửa hàng.

Đánh giá bài viết