Nơi cập nhật những tin tức hot nhất

Sức nóng chưa bao giờ giảm của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup

Từ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội bóng của Việt Nam bay cao ở các giải như U23 Châu Á, Asia Cup,…. thì người hâm mộ luôn hướng về mọi động tĩnh của đội tuyển. Và sức nóng mà đội quân của HLV người Hàn Quốc này đem lại chưa bao giờ giảm. Tiêu biểu phải kể đến khoảng khắc người hâm mộ đội mưa xuyên đêm xếp hàng mua vé trận Việt Nam – Malaysia trong khuôn khổ giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 16/11 tới.

Đội mưa mua vé của ĐT Việt Nam tại AFF Suzuki Cup

5h sáng dưới cơn mưa rét của trời đông Hà Nội, người hâm mộ đã xếp hàng dài để có thể mưa được vé xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình. Từ khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển, thành công nhất của ông thấy người Hàn không phải là giành được những giải thưởng cao tại những giải đấu mà là giành được tình cảm của người hâm mộ đối với đội tuyển quốc gia.

Người hâm mộ phải xếp hàng từ đêm ngày 10/11 để mua được cặp vé vào cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup
Người hâm mộ phải xếp hàng từ đêm ngày 10/11 để mua được cặp vé vào cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup

6h15 sáng 11/11, cảnh chen lấn xô đẩy mua vé trận Việt Nam vs Malaysia khiến 1 đoạn hàng rào sân Mỹ Đình đổ sụp. Trong khi phải tới 8h00 ban tổ chức mới bắt đầu phát ticket cho người ái mộ xếp hàng, 9h00 vé mới chính thức được mở bán. Trong lần mở bán tại sân vận động Mỹ Đình, mỗi người sẽ mua được tối đa 2 cặp vé để vào sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với 4 loại mệnh giá: 150.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé và 400.000 đồng/vé.

Không chỉ có trận đấu với Malaysia, người hâm mộ còn có thể mua được trước 1 cặp vé xem Việt Nam – Campuchia tại sân Hàng Đẫy vào ngày 24/11 với các mức mệnh giá: 100.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé và 300.000 đồng/vé. Giá vé khuôn khổ các trận đấu tại AFF Suzuki Cup ở mức hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người hâm mộ nước nhà nên sức nóng của đội tuyển lại càng thêm nóng.

Với những ai chưa may mắn để sở hữu cặp vé vào xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam vào này 16/11 thì cũng đừng buồn, Đài truyền hình Việt Nam có tổ chức truyền hình trực tiếp, bạn có thể xem trên truyền hình số mặt đất, ứng dụng VTV Go.

Không chỉ chống chịu với mưa rét, người hâm mộ còn phải chống cả những tên côn đồ, tên phe vé
Không chỉ chống chịu với mưa rét, người hâm mộ còn phải chống cả những tên côn đồ, tên phe vé

Tuy nhiên thì niềm vui của người hâm mộ chưa được trọn vẹn khi mà trong buổi xếp hàng mua vé, mọi người không chỉ phải thức trắng đêm, chịu cái rét trước cửa sân vận động mà còn phải đối mặt với những tên côn đồ, những tên phe vé sẵn sàng buông ra lời đe dọa để giành được vị trí tiện lợi cho việc mua vé.

Được biết, số lượng vé bán trực tiếp cho người hâm mộ ở hai cuộc đấu sắp tới của tuyển Việt Nam trên sân nhà là rất giảm thiểu khiến cho cuộc chiến phe vé diễn ra “nóng” hơn bao giờ hết. Mặc dù các cơ quan chức năng cho biết đã cử cán bộ, lực lượng để theo dõi những đối tượng xấu, tuy vậy chừng đó vẫn là chưa đủ để giải quyết hoàn toàn nạn “phe vé” đang lộng hành này.

Hãy cùng chờ đời đội tuyển Việt Nam bay cao tại AFF Suzuki Cup năm nay, lập lại được kỷ lục năm 2008.

Đánh giá bài viết