Nơi cập nhật những tin tức hot nhất

Thanh nhôm LED định hình trang trí tủ – Ánh sáng của sự tiện nghi

Những chiếc tủ, kệ là những đồ vật không thể thiếu trong mọi căn nhà. Chúng là nơi cất chứa, trưng bày những vật dụng cần thiết cũng như những món đồ trang trí độc đáo cho không gian sống. Và để những tủ kệ này thêm phần thẩm mỹ và tiện lợi hơn, các thanh nhôm LED định hình đã ra đời. Thanh nhôm LED định hình đang là sản phẩm chiếu sáng LED được ưa chuộng nhất hiện nay bởi công năng chiếu sáng vượt trội và tính đa dụng trong lắp đặt. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một vài vị trí lắp đặt thanh nhôm LED định hình trang trí tủ nội thất.

LED định hình trang trí tủ sách

Tủ sách là không gian vô cùng quan trọng, thậm chí là “thần thánh” và “thiêng liêng” đối với những người mê sách. Họ coi bộ sưu tập sách của mình là một gia tài không gì thay thế được. Và để chiếc tủ sách của bạn vừa có được nét thẩm mỹ, vừa có được sự tiện lợi khi sử dụng thì việc lắp đặt những sản phẩm chiếu sáng LED hiện đại là điều bắt buộc.

Nhôm định hình LED trang trí tủ sách
Nhôm định hình LED trang trí tủ sách

Các sản phẩm LED định hình với thiết kế gọn gàng và cường độ ánh sáng tiêu chuẩn sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Các tấm tán sáng làm từ poly carbonate sẽ giúp ánh sáng tỏa đều ra không gian tủ, kệ, chiếu sáng mọi ngoc ngách. Sự lan tỏa ánh sáng này khiến cho việc lựa chọn và sắp xếp các đầu sách của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chiếc tủ sách của bạn sẽ trở thành một không gian tràn ngập ánh sáng và đầy tính thẩm mỹ.

Thanh nhôm LED trang trí cho tủ bếp

Không gian bếp là không gian quan trọng, là nơi giữ gìn ngọn lửa cho mọi tổ ấm. Chính vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn nguồn ánh sáng cho không gian này. Ngoài các nguồn ánh sáng chính như đèn chùm, đèn ốp trần v.v…..ở những vị trí quen thuộc như trần nhà, tường nhà thì bạn còn nên bổ sung ánh sáng ở các vị trí khuất sáng như các góc của các ngăn, kệ tủ để có một không gian hoàn hảo nhất. Khu vực chế biến đồ ăn của bạn sẽ có được nguồn ánh sáng cần thiết, khu vực để bát đĩa và các dụng cụ nấu ăn cũng sẽ không còn tối tăm với các nguy cơ ẩm mốc cao v.v………

Thanh nhôm định hình LED trang trí tủ bếp
Thanh nhôm định hình LED trang trí tủ bếp

Để lắp đặt ở những vị trí này thì các sản phẩm chiếu sáng LED thông thường sẽ không thể đáp ứng được, thay vào đó bạn phải sử dụng thanh nhôm LED định hình.

Chỉ với vài thanh nhôm LED, căn bếp của bạn sẽ trở nên khác biệt hoàn toàn.

LED định hình cho tủ quần áo

Có bao giờ bạn cảm thấy khó chịu và bất tiện khi tìm một bộ đồ trong góc tủ tối tăm, không có ánh sáng? Bản thân những tủ quần áo thường không có một loại đèn nào có thể chiếu sáng được toàn bộ bên trong, do đó sử dụng thanh LED định hình chính là giải pháp tối ưu.

Đối với hệ thanh nhôm định hình LED cho tủ quần áo, hiện nay phổ biến nhất là 2 loại: thanh nhôm lắp âm – nổi và thanh nhôm làm thanh treo quần áo.

Thanh nhôm treo tủ quần áo
Thanh nhôm treo tủ quần áo

Thanh nhôm LED chiếu sáng tủ quần áo cũng có nhiều loại phù hợp cho từng góc, vị trí lắp. Chẳng hạn như thanh nhôm LED dạng chữ V được lắp phổ biến ở các góc tủ, thanh nhôm chứ U có thể sử dụng để lắp âm hoặc lắp nổi đều được, thanh nhôm chữ T chuyên dụng để lắp âm.

Thanh nhôm LED lắp âm tủ quần áo
Thanh nhôm LED lắp âm tủ quần áo
Thanh nhôm trang trí tủ quần áo dạng dẹt
Thanh nhôm trang trí tủ quần áo dạng dẹt

Đối với thanh nhôm LED làm móc treo quần áo, hiện nay phổ biến có 2 dạng là dạng tròn và dạng dẹt bo tròn 2 đầu rất tinh tế và sang trọng.

Và đối với tủ quần áo, thanh nhôm định hình LED không thể thiếu cảm biến ánh sáng cho sự tiện lợi của người sử dụng. Thông thường tủ quần áo hay sử dụng cảm biến đóng mở cửa nhất, dễ dàng lắp đặt, sử dụng dễ dàng.

Đèn LED thanh nhôm trang trí quầy bar, tủ rượu

Khu vực tủ rượu, quầy bar không thể nào thiếu được ánh sáng tinh tế và chất lượng. Sự khéo léo đưa ánh sáng vào hệ kệ tủ với cảm biến chạm, cảm biến vẫy tay chắc chắn sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua.

Thanh LED định hình trang trí tủ rượu
Thanh LED định hình trang trí tủ rượu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thanh nhôm định hình LED khác nhau cho từng khu vực, vị trí và ứng dụng khác nhau. Bạn có nhu cầu báo giá, tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: Blight – Thiên sáng vạn sắchttps://www.facebook.com/blight.com.vn/

Bạn có thể thích: Ứng dụng của thanh nhôm định hình LED